1.Niềng răng trong suốt invisalign là gì?

Invisalign là cụm từ viết tắt của hai từ Invisible (trong suốt) và Aligner (khay làm thẳng răng), sử dụng khay niềng trong suốt được sản xuất từ vật liệu độc quyền SmartTrack để điều chỉnh các răng về vị trí đúng trên cung hàm.

Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp niềng răng không dùng đến mắc cài, dây thun như niềng răng thông thường mà sử dụng các khay niềng trong suốt để chỉnh răng.

2.Niềng răng trong suốt invisalign hoạt động như thế nào?

Niềng răng Invisalign bao gồm một chuỗi các khay niềng được thiết kế riêng cho từng khách hàng dựa vào hàm răng của từng người. Đồng thời, hoạt động của phương pháp này diễn ra như sau:

Các khay niềng được đánh dấu theo thứ tự từ khay 1 cho đến khay cuối cùng. Mỗi khay mang khoảng 2 tuần và khoảng cách dịch chuyển là 0,25mm. Đeo lần lượt cho đến khi đúng vị trí mong muốn.

Niềng răng trong suốt invisalign

Bệnh nhân cần mang khoảng 25 – 40 khay niềng Invisalign, tùy vào mức độ sai lệch của răng. Bạn cần mang khay niềng tối thiểu 22 giờ/ngày.

3.Đối tượng thích hợp

Với mức giá cao như hiện nay thì niềng răng trong suốt thích hợp với đối tượng người trưởng thành, người đã có thu nhập ổn đinh. Các bạn sẽ phải cân nhắc khi bỏ ra một số tiền chênh lệch khá lớn so với các phương pháp niềng răng thông thường khác.

Phương pháp này rất thích hợp với những người đã đi làm, có vị trí trong xã hội phải giao tiếp gặp gỡ nhiều. Việc sử dụng khay niềng răng trong suốt sẽ khiến cho họ cảm thấy tự tin hơn không bị lộ mắc cài như các phương pháp truyền thống.

Hơn nữa, khi điều chỉnh răng bằng phương pháp niềng răng trong suốt các bạn cũng không phải đến thăm khám nhiều lần. Thậm chí, các bạn có thể cầm bộ khay niềng về tự thay theo hướng dẫn của bác sĩ. Chỉ đến thăm khám khi gặp các vấn đề trục trặc cần bác sĩ can thiệp. Như vậy là rất tiết kiệm thời gian cho những người bận rộn.

4.Quy trình niềng răng trong suốt invisalign tiến hành như thế nào?

Quy trình niềng răng trong suốt các bạn có thể xem thêm tại đây!

5.Thời gian niềng răng Invisalign là bao lâu?

Thời gian niềng răng Invisalign thường dao động từ 12 – 24 tháng. Tuy nhiên, quá trình điều trị nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tình trạng răng trước khi niềng.

Nếu bạn thuộc tình trạng có khuyết điểm nhẹ về răng thì khi bạn lựa chọn phương pháp chỉnh nha này sẽ cho kết quả nhanh hơn các loại mắc cài thông thường.

Mặt khác, nếu bạn có tình trạng răng khuyết điểm nặng, thì bạn sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để đạt được kết quả như mong muốn.

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0982.5555.74/ 02866.744.255

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoasmilesaigon

https://www.facebook.com/nhakhoasaigonquan2

https://www.facebook.com/Nhakhoaquan2chatluongcao

Youtube :https://www.youtube.com/channel/UCOq6tVtBNBHhD4WcrCbNlCQ

Zalo: https://zalo.me/0982555574 hoặc

Để tìm hiểu các dịch vụ khác quý khách vui lòng truy cập tại :https://bacsitao.com/

saigonsmile.net

 

.
.
.
.